การปรับปรุงเนื้อวัตถุดิบของอาหารให้นุ่ม และคงความชุ่มชื้น
Case Study : การปรับปรุงเนื้อวัตถุดิบของอาหารให้นุ่ม และคงความชุ่มชื้น
Date : 16-03-2022
หากต้องการให้วัตถุดิบของอาหารนุ่มและคงความชุ่มชื้น สารปรับปรุงคุณภาพ N-1 สามารถช่วยได้
สารปรับปรุงคุณภาพ N-1 สามารถใช้ได้สำหรับสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นประเภทอาหารแช่แข็ง หรือ ร้านอาหารทั่วไป
วิธีการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนและรวดเร็ว
ข้อดีของสารปรับปรุงคุณภาพ N-1 คือวิธรการใช้งานที่ง่ายและเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว
สามารถโรยสารปรับปรุงคุณภาพ N-1 ลงบนเนื้อสัตว์ และทิ้งไว้เพียง 10 นาที ก่อนนำไปปรุงอาหาร
<ไก่ทอด>
- โรยสารปรับปรุงคุณภาพ N-1 บนเนื้อไก่สด และทิ้งไว้ 10 นาที
- นำเนื้อไก่คลุกแป้งสำเร็จรูป
- นำไปทอดที่ความร้อน 170 C° เวลา 4.5 นาที
< สเต๊กเนื้อวัว >
- โรยสารปรับปรุงคุณภาพ N-1 บนเนื้อวัวสด และทิ้งไว้ 10 นาที ก่อนนำไปปรุงอาหาร
ข้อมูลทางเทคนิค ของสารปรับปรุงคุณภาพ N-1
ผลการทดสอบไก่ทอด
เนื้อวัตถุดิบอาหาร นุ่มและมีสัมผัสชุ่มชื้น
ปราศจากสารฟอสเฟต
สารปรับปรุงคุณภาพ N-1 ปราศจากสารฟอสเฟต
ด้วยเทรด์จากทั่วโลกที่ต้องการหลีกเลี่ยงฟอสเฟตมากขึ้น สารปรับปรุงคุณภาพ N-1 จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม
เนื่องจากเป็นสารปรับปรุงคุณภาพที่ปราศจากฟอสเฟตและเหมาะสำหรับอาหารหลากหลายประเภท
ผลิตภัณฑ์อื่นที่มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับสารปรับปรุงคุณภาพ N-1 ได้แก่ สารปรับปรุงคุณภาพ S-VT100 ซึ่งช่วยให้เนื้อวัตถุดิบอาหารมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยวิธีการแข่เนื้อสัตว์กับสารปรับปรุงคุณภาพ S-VT100 ที่ละลายในน้ำ