Texture Improver T-8

ชื่อสินค้า

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสT-8

การทำงาน & คุณสมบัติ

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส T-8 มีคุณสมบัติช่วยให้วัตถุดิบเนื้อสัตว์บด เนื้อปลาบดมีความชุ่มชื้นขึ้นและช่วยลดการหดตัวของวัตถุดิบหลังจากผ่านกระบวนการความร้อน

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส T-8 ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส T-8 ไม่ส่งผลต่อรสชาติอาหารดั้งเดิม

ปริมาณการใช้

0.2% - 1.0%

การนำไปใช้

เนื้อสัตว์บด, อาหารทะเลบด, เนื้อเบอร์เกอร์, สเต็กแฮมเบิร์ก, เกี๊ยวซ่า, เกี๊ยวนึ่ง, ลูกชิ้นปลา, มีทบอล, นักเก็ตไก่

ลักษณะการบรรจุ

1 กิโลกรัม × 20

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี