Texture Improver T-8
ชื่อสินค้า
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสT-8
การทำงาน & คุณสมบัติ
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส T-8 มีคุณสมบัติช่วยให้วัตถุดิบเนื้อสัตว์บด เนื้อปลาบดมีความชุ่มชื้นขึ้นและช่วยลดการหดตัวของวัตถุดิบหลังจากผ่านกระบวนการความร้อน
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส T-8 ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส T-8 ไม่ส่งผลต่อรสชาติอาหารดั้งเดิม
ปริมาณการใช้
0.2% - 1.0%
การนำไปใช้
เนื้อสัตว์บด, อาหารทะเลบด, เนื้อเบอร์เกอร์, สเต็กแฮมเบิร์ก, เกี๊ยวซ่า, เกี๊ยวนึ่ง, ลูกชิ้นปลา, มีทบอล, นักเก็ตไก่
ลักษณะการบรรจุ
1 กิโลกรัม × 20
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี