Texture Improver T-7

ชื่อสินค้า

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสT-7

การทำงาน & คุณสมบัติ

สารปรับปรุงคุณภาพ T-7 ช่วยรักษาผลิตภัณฑ์ให้มีความชุ่มชื้น ลดการคายน้ำ หรือแยกชั้นและยังช่วยให้เนื้อสัมผัสนุ่มขึ้น รวมถึงช่วยรักษาปริมาณวัตถุดิบเช่นกัน. สามารถนำสารปรับปรุงคุณภาพ T-7 ใช้กับผลิตภัณฑ์สลัดโคลสลอว์เพื่อลดการแยกชั้นของน้ำสลัด หรือนำไปใช้กับข้าวปั้นซูชิในการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์. โดยสารปรับปรุงคุณภาพนี้จะไม่ส่งผลต่อรสชาติอาหารดั้งเดิม

ปริมาณการใช้

0.2% - 1.0%

การนำไปใช้

ข้าวหุงสุก, ข้าวผัด, ข้าวปั้นหรือซูชิ, ผัดผัก, ผลิตภัณฑ์สลัดผัก, สลัดโคลสลอว์, สลัดไข่, สลัดทูน่า

ลักษณะการบรรจุ

1 กิโลกรัม × 20

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี