Texture Improver S-VT100
ชื่อสินค้า
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสS-VT100
การทำงาน & คุณสมบัติ
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส S-VT100 ปราศจากสารฟอสเฟต ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในวัตถุดิบเนื้อสัตว์และอาหารทะเล. โดยแช่วัตถุดิบกับสารปรับปรุงเนื้อสัมผัส S-VT100 ที่ได้ละลายน้ำไว้ ผลที่ได้คือวัตถุดิบเนื้อสัตว์หรืออาหารทะเลมีปริมาณเพิ่มขึ้นและลดอัตราการหดตัวหลังจากผ่านกระบวนการความร้อน.
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส S-VT100 ยังทำให้เนื้อวัตถุดิบชุ่มชื้นและนุ่ม
ปริมาณการใช้
1.0% - 3.0%
การนำไปใช้
กุ้งโนบาชิ หรือกุ้งขาวยืด, กุ้งชุบแป้งทอด ไก่ทอด, ไก่คาราเกะ, สเต็ก, ปลาหมึกทอด, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, ทาโกยากิ
ลักษณะการบรรจุ
500 กรัม × 40
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี