Kansui Powder TCS

ชื่อสินค้า

ผงคันซุยTCS

การทำงาน & คุณสมบัติ

คันซุยเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการผลิตบะหมี่ราเม็ง โดยมีคุณสมบัติทำให้เส้นเหนียวนุ่มและสีเหลืองของเส้นราเม็ง. OYC ผู้นำในตลาดวัตถุดิบคันซุยในประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอสินค้าคันซุยที่เหมาะสำหรับราเม็งประเภทต่างๆ

ผงคันซุย “TCS” มีคุณสมบัติช่วยปรับเส้นให้นุ่มขึ้นและไม่ส่งผลต่อรสชาติเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆในกลุ่มคันซุย

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ผงคันซุยที่นี่ PDF

ไม่ใช้ผงคันซุย
ใช้ผงคันซุย

ปริมาณการใช้

-

การนำไปใช้

เส้นราเม็ง (เส้นสด, เส้นแช่แข็ง, เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป)

ลักษณะการบรรจุ

5 กิโลกรัม × 4

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี

PDF