Kansui Powder TCS
ชื่อสินค้า
ผงคันซุยTCS
การทำงาน & คุณสมบัติ
คันซุยเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการผลิตบะหมี่ราเม็ง โดยมีคุณสมบัติทำให้เส้นเหนียวนุ่มและสีเหลืองของเส้นราเม็ง. OYC ผู้นำในตลาดวัตถุดิบคันซุยในประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอสินค้าคันซุยที่เหมาะสำหรับราเม็งประเภทต่างๆ
ผงคันซุย “TCS” มีคุณสมบัติช่วยปรับเส้นให้นุ่มขึ้นและไม่ส่งผลต่อรสชาติเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆในกลุ่มคันซุย
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ผงคันซุยที่นี่ PDF
ปริมาณการใช้
-
การนำไปใช้
เส้นราเม็ง (เส้นสด, เส้นแช่แข็ง, เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป)
ลักษณะการบรรจุ
5 กิโลกรัม × 4
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี