
Kansui Powder H
ชื่อสินค้า
ผงคันซุยH
การทำงาน & คุณสมบัติ
คันซุยเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการผลิตบะหมี่ราเม็ง โดยมีคุณสมบัติทำให้เส้นเหนียวนุ่มและสีเหลืองของเส้นราเม็ง. OYC ผู้นำในตลาดวัตถุดิบคันซุยในประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอสินค้าคันซุยที่เหมาะสำหรับราเม็งประเภทต่างๆ
ผงคันซุย “H” มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นราเม็งเหนียวเด้ง ผงคันซุย “H”จะช่วยปรับความสมดุลทั้งในด้านเนื้อสัมผัส ความเหนียวของเส้น และความยืดหยุ่น
ผงคันซุย “H” ไม่ส่งผลต่อสีของเส้นเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆในกลุ่มคันซุย ซึ่งเหมาะสำหรับเส้นราเม็งที่มีลักษณะเส้นใหญ่และเส้นลอน หรือ สไตล์เส้นราเม็งแบบซัปโปโร
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ผงคันซุยที่นี่ PDF


ปริมาณการใช้
-
การนำไปใช้
เส้นราเม็ง (เส้นสด, เส้นแช่แข็ง, เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป)
ลักษณะการบรรจุ
5 กิโลกรัม × 4
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี