Kansui Powder AO
ชื่อสินค้า
ผงคันซุยAO
การทำงาน & คุณสมบัติ
คันซุยเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการผลิตบะหมี่ราเม็ง โดยมีคุณสมบัติทำให้เส้นเหนียวนุ่มและสีเหลืองของเส้นราเม็ง. OYC ผู้นำในตลาดวัตถุดิบคันซุยในประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอสินค้าคันซุยที่เหมาะสำหรับราเม็งประเภทต่างๆ
ผงคันซุย “AO” มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นบะหมี่นุ่ม เหมาะสำหรับเส้นราเม็งที่มีความชื้นน้อย หรือราเม็งสไตล์ฮากาตะที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปทงคตสึ (เส้นเล็ก และเส้นตรง)
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ผงคันซุยที่นี่ PDF
ปริมาณการใช้
-
การนำไปใช้
เส้นราเม็ง (เส้นสด, เส้นแช่แข็ง, เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป)
ลักษณะการบรรจุ
5 กิโลกรัม × 4
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี