Kansui Powder AO

ชื่อสินค้า

ผงคันซุยAO

การทำงาน & คุณสมบัติ

คันซุยเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการผลิตบะหมี่ราเม็ง โดยมีคุณสมบัติทำให้เส้นเหนียวนุ่มและสีเหลืองของเส้นราเม็ง. OYC ผู้นำในตลาดวัตถุดิบคันซุยในประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอสินค้าคันซุยที่เหมาะสำหรับราเม็งประเภทต่างๆ

ผงคันซุย “AO” มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นบะหมี่นุ่ม เหมาะสำหรับเส้นราเม็งที่มีความชื้นน้อย หรือราเม็งสไตล์ฮากาตะที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปทงคตสึ (เส้นเล็ก และเส้นตรง)

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ผงคันซุยที่นี่ PDF

ไม่ใช้ผงคันซุย
ใช้ผงคันซุย

ปริมาณการใช้

-

การนำไปใช้

เส้นราเม็ง (เส้นสด, เส้นแช่แข็ง, เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป)

ลักษณะการบรรจุ

5 กิโลกรัม × 4

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี

PDF