Kansui Powder AKA

ชื่อสินค้า

ผงคันซุยAKA

การทำงาน & คุณสมบัติ

คันซุยเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการผลิตบะหมี่ราเม็ง โดยมีคุณสมบัติทำให้เส้นเหนียวนุ่มและสีเหลืองของเส้นราเม็ง. OYC ผู้นำในตลาดวัตถุดิบคันซุยในประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอสินค้าคันซุยที่เหมาะสำหรับราเม็งประเภทต่างๆ

ผงคันซุย “AKA” เป็นสินค้ามาตรฐานในกลุ่มสินค้าคันซุย ซึ่งใช้ได้กับบะหมี่ราเม็งหลากหลายชนิด ผงคันซุย “AKA”จะช่วยปรับความสมดุลทั้งในด้านเนื้อสัมผัส ความเหนียว และรสชาติ

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ผงคันซุยที่นี่ PDF

ไม่ได้ใช้ผงคันซุย
ใช้ผงคันซุย

ปริมาณการใช้

-

การนำไปใช้

เส้นราเม็ง (เส้นสด, เส้นแช่แข็ง, เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป)

ลักษณะการบรรจุ

5 กิโลกรัม × 4

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี

PDF