Dough Improver S-03
ชื่อสินค้า
สารเสริมคุณภาพขนมปังS-03
การทำงาน & คุณสมบัติ
ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “S-03” คือสารช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัส ซึ่งช่วยคงรูปผลิตภัณฑ์หลังผ่านกระบวนการนึ่ง, ช่วยให้ผิวขนมเรียบตึง และเนื้อสัมผัสเบาและนุ่ม โดยผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “S-03” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของนม
ปริมาณการใช้
1.0-2.0% ต่อปริมาณแป้ง
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์สปันจ์เค้ก, ผลิตภัณฑ์ซาลาปา
ลักษณะการบรรจุ
20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)
สารก่อภูมิแพ้
-