Dough Improver S-03

ชื่อสินค้า

สารเสริมคุณภาพขนมปังS-03

การทำงาน & คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “S-03” คือสารช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัส ซึ่งช่วยคงรูปผลิตภัณฑ์หลังผ่านกระบวนการนึ่ง, ช่วยให้ผิวขนมเรียบตึง และเนื้อสัมผัสเบาและนุ่ม โดยผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “S-03” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของนม

ปริมาณการใช้

1.0-2.0% ต่อปริมาณแป้ง

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์สปันจ์เค้ก, ผลิตภัณฑ์ซาลาปา

ลักษณะการบรรจุ

20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)

สารก่อภูมิแพ้

-