Dough Improver S-02
ชื่อสินค้า
สารเสริมคุณภาพขนมปังS-02
การทำงาน & คุณสมบัติ
ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “S-02” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องเนื้อสัมผัสและคงรูปขนมหลังจากผ่านกระบวนการนึ่ง, ช่วยให้ผิวขนมเรียบตึง และเนื้อสัมผัสนุ่มเบาเป็นพิเศษ
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF
ปริมาณการใช้
1.0-2.0% ต่อปริมาณแป้ง
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์สปันจ์เค้ก, ผลิตภัณฑ์ซาลาปา
ลักษณะการบรรจุ
20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)
สารก่อภูมิแพ้
นม