Dough Improver S-02

ชื่อสินค้า

สารเสริมคุณภาพขนมปังS-02

การทำงาน & คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “S-02” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องเนื้อสัมผัสและคงรูปขนมหลังจากผ่านกระบวนการนึ่ง, ช่วยให้ผิวขนมเรียบตึง และเนื้อสัมผัสนุ่มเบาเป็นพิเศษ

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF

ปริมาณการใช้

1.0-2.0% ต่อปริมาณแป้ง

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์สปันจ์เค้ก, ผลิตภัณฑ์ซาลาปา

ลักษณะการบรรจุ

20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)

สารก่อภูมิแพ้

นม

PDF