Baking Powder A-2

ชื่อสินค้า

ผงฟูA-2

การทำงาน & คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์ผงฟู “Baking Powder A-2” เป็นสารผสมกรดที่ใช้กับโซเดียมไบคาร์บอเนต(เบกกิ้งโซดา) สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท โดยสามารถปรับอัตราส่วนการใช้ระหว่างผงฟู A-2และเบกกิ้งโซดา ให้เหมาะกับปริมาณและสีของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ต้องการได้

ปริมาณการใช้

-

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์สปันจ์เค้ก, ผลิตภัณฑ์ขนมโดรายากิ, ผลิตภัณฑ์ขนมมัฟฟิน

ลักษณะการบรรจุ

15 กิโลกรัม

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี