Baking Powder A-2
ชื่อสินค้า
ผงฟูA-2
การทำงาน & คุณสมบัติ
ผลิตภัณฑ์ผงฟู “Baking Powder A-2” เป็นสารผสมกรดที่ใช้กับโซเดียมไบคาร์บอเนต(เบกกิ้งโซดา) สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท โดยสามารถปรับอัตราส่วนการใช้ระหว่างผงฟู A-2และเบกกิ้งโซดา ให้เหมาะกับปริมาณและสีของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ต้องการได้
ปริมาณการใช้
-
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์สปันจ์เค้ก, ผลิตภัณฑ์ขนมโดรายากิ, ผลิตภัณฑ์ขนมมัฟฟิน
ลักษณะการบรรจุ
15 กิโลกรัม
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี