Bakery Improver Orico Utility (300)
ชื่อสินค้า
สารเสริมคุณภาพขนมปังOrico Utility (300)
การทำงาน & คุณสมบัติ
ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “ORICO UTILITY(300)” คือ สารปรุงแต่งขนมปังซึ่งส่วนใหญ่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ขนมปังแบบแช่แข็งและกระบวนการผลิตแบบขั้นตอนเดียว ซึ่งจะช่วยให้ขั้นตอนการหมักครั้งสุดท้ายมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนมปังและรักษาความนุ่มของเนื้อขนมปัง รวมถึงยังช่วยควบคุมอายุของผลิตภัณฑ์ขนมปังด้วย
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF
ปริมาณการใช้
0.3-0.5% ต่อปริมาณแป้ง
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์ขนมปัง
ลักษณะการบรรจุ
20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)
สารก่อภูมิแพ้
แป้งสาลี, ถั่ว