Bakery Improver Orico Utility (200)

ชื่อสินค้า

สารเสริมคุณภาพขนมปังOrico Utility (200)

การทำงาน & คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “ORICO UTILITY (200)” เป็นผลิตภัณฑ์ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เหมาะสำหรับกระบวนการผลิตแบบ 2 ขั้นตอน (sponge dough method) มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนมปังและรักษาความนุ่มของขนมปัง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการคลึงแป้ง การตัดแบ่ง และช่วยให้ขั้นตอนการหมักแป้งมีความเสถียรมากขึ้น

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF

ปริมาณการใช้

0.8-1.0% ต่อปริมาณแป้ง

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์ขนมปัง

ลักษณะการบรรจุ

20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)

สารก่อภูมิแพ้

แป้งสาลี, ถั่ว

PDF