Bakery Improver Orico Utility (200)
ชื่อสินค้า
สารเสริมคุณภาพขนมปังOrico Utility (200)
การทำงาน & คุณสมบัติ
ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “ORICO UTILITY (200)” เป็นผลิตภัณฑ์ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เหมาะสำหรับกระบวนการผลิตแบบ 2 ขั้นตอน (sponge dough method) มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนมปังและรักษาความนุ่มของขนมปัง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการคลึงแป้ง การตัดแบ่ง และช่วยให้ขั้นตอนการหมักแป้งมีความเสถียรมากขึ้น
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF
ปริมาณการใช้
0.8-1.0% ต่อปริมาณแป้ง
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์ขนมปัง
ลักษณะการบรรจุ
20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)
สารก่อภูมิแพ้
แป้งสาลี, ถั่ว