Bakery Improver BI-03
ชื่อสินค้า
สารเสริมคุณภาพขนมปังBI-03
การทำงาน & คุณสมบัติ
ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-03” คือ สารปรุงแต่งขนมปัง เหมาะสำหรับกระบวนการทำขนมปังแบบขั้นตอนเดียวและมีประสิทธิภาพแม้จะใช้ในปริมาณไม่มาก
ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-03” ช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนมปังและช่วยให้เนื้อสัมผัสขนมปังนุ่ม
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF
ปริมาณการใช้
0.2-0.3% ต่อปริมาณแป้ง
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์ขนมปัง
ลักษณะการบรรจุ
20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)
สารก่อภูมิแพ้
แป้งสาลี, ถั่ว