Bakery Improver BI-03

ชื่อสินค้า

สารเสริมคุณภาพขนมปังBI-03

การทำงาน & คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-03” คือ สารปรุงแต่งขนมปัง เหมาะสำหรับกระบวนการทำขนมปังแบบขั้นตอนเดียวและมีประสิทธิภาพแม้จะใช้ในปริมาณไม่มาก

ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-03” ช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนมปังและช่วยให้เนื้อสัมผัสขนมปังนุ่ม

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF

ปริมาณการใช้

0.2-0.3% ต่อปริมาณแป้ง

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์ขนมปัง

ลักษณะการบรรจุ

20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)

สารก่อภูมิแพ้

แป้งสาลี, ถั่ว

PDF