Antioxidant CM-BC
ชื่อสินค้า
สารป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นCM-BC
การทำงาน & คุณสมบัติ
สารปรับปรุงคุณภาพ CM-BC เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ผลไม้ตัดแต่งและสลัด มีสารป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นที่ช่วยป้องกันการเปลี่ยนสีของผักและผลไม้
ปริมาณการใช้
2.0% - 15.0% ต่อจำนวนน้ำสำหรับการแช่ผักและผลไม้
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์สลัด, ผลิตภัณฑ์ผลไม้ตัดแต่ง
ลักษณะการบรรจุ
1 กิโลกรัม × 20
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี