Texture Improver N-1
ชื่อสินค้า
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสN-1
การทำงาน & คุณสมบัติ
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส N-1 ปราศจากสารฟอสเฟต.สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสช่วยให้วัตถุดิบอาหารทะเลและเนื้อสัตว์นุ่มโดยใช้ระยะเวลาไม่นาน เพียงแค่โรยสารปรับปรุงเนื้อสัมผัส N-1 โดยตรงบนวัตถุดิบให้ทั่ว และทิ้งไว้ 10 นาที
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส N-1 ซึ่งยังสามารถใช้กับอาหารประเภทแช่แข็งได้เช่นกัน
ปริมาณการใช้
0.5% - 3.0% ต่อปริมาณเนื้อสัตว
การนำไปใช้
เนื้อย่าง, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, ไก่ทอด, ปลาหมึกทอด, สเต็ก, เนื้ออบ
ลักษณะการบรรจุ
500 กรัม × 40
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี