Texture Improver N-1

ชื่อสินค้า

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสN-1

การทำงาน & คุณสมบัติ

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส N-1 ปราศจากสารฟอสเฟต.สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสช่วยให้วัตถุดิบอาหารทะเลและเนื้อสัตว์นุ่มโดยใช้ระยะเวลาไม่นาน เพียงแค่โรยสารปรับปรุงเนื้อสัมผัส N-1 โดยตรงบนวัตถุดิบให้ทั่ว และทิ้งไว้ 10 นาที

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส N-1 ซึ่งยังสามารถใช้กับอาหารประเภทแช่แข็งได้เช่นกัน

ปริมาณการใช้

0.5% - 3.0% ต่อปริมาณเนื้อสัตว

การนำไปใช้

เนื้อย่าง, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, ไก่ทอด, ปลาหมึกทอด, สเต็ก, เนื้ออบ

ลักษณะการบรรจุ

500 กรัม × 40

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี