Texture Improver T-7
ชื่อสินค้า
สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสT-7
การทำงาน & คุณสมบัติ
สารปรับปรุงคุณภาพ T-7 ช่วยรักษาผลิตภัณฑ์ให้มีความชุ่มชื้น ลดการคายน้ำ หรือแยกชั้นและยังช่วยให้เนื้อสัมผัสนุ่มขึ้น รวมถึงช่วยรักษาปริมาณวัตถุดิบเช่นกัน. สามารถนำสารปรับปรุงคุณภาพ T-7 ใช้กับผลิตภัณฑ์สลัดโคลสลอว์เพื่อลดการแยกชั้นของน้ำสลัด หรือนำไปใช้กับข้าวปั้นซูชิในการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์. โดยสารปรับปรุงคุณภาพนี้จะไม่ส่งผลต่อรสชาติอาหารดั้งเดิม
ปริมาณการใช้
0.2% - 1.0%
การนำไปใช้
ข้าวหุงสุก, ข้าวผัด, ข้าวปั้นหรือซูชิ, ผัดผัก, ผลิตภัณฑ์สลัดผัก, สลัดโคลสลอว์, สลัดไข่, สลัดทูน่า
ลักษณะการบรรจุ
1 กิโลกรัม × 20
สารก่อภูมิแพ้
ไม่มี