Kansui Powder H

ชื่อสินค้า

ผงคันซุยH

การทำงาน & คุณสมบัติ

คันซุยเป็นวัตถุดิบสำคัญสำหรับการผลิตบะหมี่ราเม็ง โดยมีคุณสมบัติทำให้เส้นเหนียวนุ่มและสีเหลืองของเส้นราเม็ง. OYC ผู้นำในตลาดวัตถุดิบคันซุยในประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอสินค้าคันซุยที่เหมาะสำหรับราเม็งประเภทต่างๆ

ผงคันซุย “H” มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นราเม็งเหนียวเด้ง ผงคันซุย “H”จะช่วยปรับความสมดุลทั้งในด้านเนื้อสัมผัส ความเหนียวของเส้น และความยืดหยุ่น

ผงคันซุย “H” ไม่ส่งผลต่อสีของเส้นเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆในกลุ่มคันซุย ซึ่งเหมาะสำหรับเส้นราเม็งที่มีลักษณะเส้นใหญ่และเส้นลอน หรือ สไตล์เส้นราเม็งแบบซัปโปโร

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ผงคันซุยที่นี่ PDF

ไม่ใช้ผงคันซุย
ใช้ผงคันซุย

ปริมาณการใช้

-

การนำไปใช้

เส้นราเม็ง (เส้นสด, เส้นแช่แข็ง, เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป)

ลักษณะการบรรจุ

5 กิโลกรัม × 4

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี

PDF