Bakery Improver BI-SOFT 100
ชื่อสินค้า
สารเสริมคุณภาพขนมปังBI-SOFT 100
การทำงาน & คุณสมบัติ
ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-SOFT 100” ช่วยปรับปรุงคุณภาพโดยรวมของขนมปัง เช่น การเพิ่มวอลลุ่ม, เนื้อสัมผัสนุ่ม เหมาะสำหรับทุกกระบวนการทำขนมปัง โดยแนะนำให้ใช้สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-SOFT100” ร่วมกับผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพเบเกอรี่อื่นๆ ที่มีส่วนประกอบของวิตามินซี, เอนไซม์ ฯลฯ
แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF
ปริมาณการใช้
0.5-4.0% ต่อปริมาณแป้ง
การนำไปใช้
ผลิตภัณฑ์ขนมปัง
ลักษณะการบรรจุ
20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4)
สารก่อภูมิแพ้
แป้งสาลี