Bakery Improver BI-SOFT 100

ชื่อสินค้า

สารเสริมคุณภาพขนมปังBI-SOFT 100

การทำงาน & คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-SOFT 100” ช่วยปรับปรุงคุณภาพโดยรวมของขนมปัง เช่น การเพิ่มวอลลุ่ม, เนื้อสัมผัสนุ่ม เหมาะสำหรับทุกกระบวนการทำขนมปัง โดยแนะนำให้ใช้สารเสริมคุณภาพขนมปัง “BI-SOFT100” ร่วมกับผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพเบเกอรี่อื่นๆ ที่มีส่วนประกอบของวิตามินซี, เอนไซม์ ฯลฯ

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF

ปริมาณการใช้

0.5-4.0% ต่อปริมาณแป้ง

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์ขนมปัง

ลักษณะการบรรจุ

20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4)

สารก่อภูมิแพ้

แป้งสาลี

PDF