การพัฒนาไส้ครีมเบเกอรี่ของคุณให้มีรสชาติที่หลากหลาย

Case Study : การพัฒนาไส้ครีมเบเกอรี่ของคุณให้มีรสชาติที่หลากหลาย

Date : 16-03-2022

สำหรับผู้ผลิตขนมอบและเบเกอรี่ การทำให้ผู้บริโภครู้สึกตื่นเต้นตลอดทั้งปีนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญมาก การพัฒนาไส้ครีมที่มีรสชาติหลากหลายตามกระแสหรือฤดูกาล จะช่วยดึงดูดใจผู้บริโภคได้ตลอดทั้งปี ด้วยแป้งกวนไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 ของเรา คุณสามารถพัฒนาครีม เติมแต่งรสชาติของคุณเองได้โดยไม่ยุ่งยากและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ


เพสทรีครีมคัสตาร์ด
เพสทรีครีม สตรอว์เบอร์รี่
ขนมปังไส้ครีมรสช็อกโกแลต

แป้งกวนไส้เบเกอรี่ คืออะไร ?

แป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 เป็นผงแป้งผสมที่มีส่วนประกอบหลักสำหรับทำไส้ครีมเบเกอรี่ แต่ไม่มีรสชาติในตัวเอง ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มรสชาตำด้ตามที่ต้องการ เช่น ช็อคโกแลต สตรอเบอร์รี่ มัทฉะ วานิลลา ไส้ครีมที่ทำด้วยแป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 จะมีความคงตัว ทนทานต่อความร้อนได้ดีเยี่ยม เพื่อสำหรับใช้ในขั้นตอนก่อนนำเข้าเตาอบ


ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำไส้ครีมเบเกอรี่ของคุณเอง

เพียงแค่ใช้การใช้ V-2 แป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 ก็สามารถทำไส้ครีมเบอเกอรี่ได้เองในไม่กี่ขั้นตอน
ตัวอย่างวิธีการทำครีมคัสตาร์ด

<ขั้นตอนการทำ>
  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นน้ำมันพืชและกลิ่นวนิลา ตั้งไฟและคนให้เข้ากันที่อุณหภูมิ 40-45 องศาเซลเซียส
  2. ใส่น้ำมันพืชลงไป ต้มให้เดือดที่อุณหภูมิ 40-45 องศาเซลเซียส หลังจากผสมและละลายเข้ากันได้ดีแล้ว ให้เพิ่มความร้อนที่ 90-92 ℃
  3. เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นถึง 90-92℃ ให้คนเป็นเวลา 1 นาที แล้วเบาไฟ เติมกลิ่นวานิลลาลงไปคนจนอุณหภูมิลดลงประมาณ 70℃
  4. ตักครีมลงในภาชนะและนำไปแช่ในตู้เย็นที่อุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียส

มีตัวอย่างสูตรอาหารที่ใช้แป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 อีกมากมาย หากคุณสนใจโปรดติดต่อเรา

ข้อมูลผลิตภัณฑ์