การพัฒนาไส้ครีมเบเกอรี่ของคุณให้มีรสชาติที่หลากหลาย
Case Study : การพัฒนาไส้ครีมเบเกอรี่ของคุณให้มีรสชาติที่หลากหลาย
Date : 16-03-2022
สำหรับผู้ผลิตขนมอบและเบเกอรี่ การทำให้ผู้บริโภครู้สึกตื่นเต้นตลอดทั้งปีนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญมาก การพัฒนาไส้ครีมที่มีรสชาติหลากหลายตามกระแสหรือฤดูกาล จะช่วยดึงดูดใจผู้บริโภคได้ตลอดทั้งปี ด้วยแป้งกวนไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 ของเรา คุณสามารถพัฒนาครีม เติมแต่งรสชาติของคุณเองได้โดยไม่ยุ่งยากและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ
แป้งกวนไส้เบเกอรี่ คืออะไร ?
แป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 เป็นผงแป้งผสมที่มีส่วนประกอบหลักสำหรับทำไส้ครีมเบเกอรี่ แต่ไม่มีรสชาติในตัวเอง ดังนั้นคุณสามารถเพิ่มรสชาตำด้ตามที่ต้องการ เช่น ช็อคโกแลต สตรอเบอร์รี่ มัทฉะ วานิลลา ไส้ครีมที่ทำด้วยแป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 จะมีความคงตัว ทนทานต่อความร้อนได้ดีเยี่ยม เพื่อสำหรับใช้ในขั้นตอนก่อนนำเข้าเตาอบ
ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำไส้ครีมเบเกอรี่ของคุณเอง
เพียงแค่ใช้การใช้ V-2 แป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 ก็สามารถทำไส้ครีมเบอเกอรี่ได้เองในไม่กี่ขั้นตอน
ตัวอย่างวิธีการทำครีมคัสตาร์ด
<ขั้นตอนการทำ>
- ผสมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นน้ำมันพืชและกลิ่นวนิลา ตั้งไฟและคนให้เข้ากันที่อุณหภูมิ 40-45 องศาเซลเซียส
- ใส่น้ำมันพืชลงไป ต้มให้เดือดที่อุณหภูมิ 40-45 องศาเซลเซียส หลังจากผสมและละลายเข้ากันได้ดีแล้ว ให้เพิ่มความร้อนที่ 90-92 ℃
- เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นถึง 90-92℃ ให้คนเป็นเวลา 1 นาที แล้วเบาไฟ เติมกลิ่นวานิลลาลงไปคนจนอุณหภูมิลดลงประมาณ 70℃
- ตักครีมลงในภาชนะและนำไปแช่ในตู้เย็นที่อุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียส
มีตัวอย่างสูตรอาหารที่ใช้แป้งไส้เบเกอรี่สำเร็จรูป V-2 อีกมากมาย หากคุณสนใจโปรดติดต่อเรา