ผลิตภัณฑ์ใหม่ ยีสต์สด SEIKOU ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์ใหม่ ยีสต์สด SEIKOU ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น

Date : 16-05-2024

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ยีสต์สด “SEIKOU” วัตถุดิบสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเบเกอรี่ในประเทศไทย

SEIKOU YEAST ยีสต์สดสำหรับผู้ผลิตขนมปัง คัดสรรยีสต์สายพันธุ์คุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญของเรา Oriental Yeast co., ltd ซึ่งเป็นผู้ผลิตยีสต์สำหรับขนมปังรายแรกในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน บริษัท นานาชาติ เทรดเดอร์ส ร่วมมือกับบริษัท Oriental Yeast จัดจำหน่ายสารเสริมคุณภาพเบเกอรี่หลากหลายประเภทให้กับอุตสาหกรรมเบเกอรี่ในประเทศไทย และเรายินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ยีสต์สด “SEIKOU” แก่ผู้ผลิตขนมปังทุกท่าน

คุณสมบัติเฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์ SEIKOU YEAST

  • รสชาติดี มีกลิ่นหอม(ตามธรรมชาติ)
  • ยีสต์คุณภาพแข็งแรง
  • เหมาะสำหรับสูตรขนมปังหลากหลายชนิด (ขนมปังจืดและขนมปังหวาน)
  • มาตรการควบคุมกระบวนการผลิตและการจัดส่งยีสต์สด
  • ได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ฮาลาลของประเทศอินโดนีเซีย

และเนื่องจากยีสต์สดมีความแข็งแรงมากกว่ายีสต์ชนิดอื่นๆ ดังนั้นจึงทนต่อสภาวะแช่แข็งได้ดี และเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เเป้งโดเบเกอรี่เเช่เเข็ง (Frozen Dough)

เรามั่นใจว่า SEIKOU YEAST ของเราจะมอบประสบการณ์การผลิตที่น่าพึงพอใจแก่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเบเกอรี่ต่างๆสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่นี่

พบกันได้ที่งาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ที่โซน Fine Food บูธเลขที่ LL57, IMPACT Exhibition Hall 10

ในวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ผลิตภัณฑ์

กรณีศึกษา

ข่าวสารและบทความ